Home » Bọc phủ FRP » Bọc phủ FRP chống thấm nền bê tông nhà xưởng

Bọc phủ FRP chống thấm nền bê tông nhà xưởng

Trong quá trình sản xuất ngành công nghiệp hay các nhà máy giải pháp bọc phủ nền bê tông từ vật liệu Composite ngày càng nhiều do nhu cầu sử dụng hóa chất, các loại axit, các chất tẩy rửa ngày càng cao. Nên việc rò rỉ hay không cẩn thận làm hóa chất vung ra ngoài trong quá trình thao tác, sản xuất và sử dụng làm ảnh hưởng đến nền bê tông nhà xưởng, nhà kho. Bê tông được xem như là một loại vật liệu rất kiên cố nhưng không có sức đề kháng đối với các loại hóa chất hay axit. Các cuộc tấn công từ hóa chất, axit làm cho nền bê tông bị ăn mòn và lâu dài thì bề mặt bê tông sẽ bị vỡ.

Vinatank® đưa ra giải pháp bọc phủ FRP nền bê tông nhà xưởng. Chúng tôi sử dụng nguyên liệu ngoại nhập hoàn toàn nhằm đem lại những ứng dụng, khả năng kháng được mọi tác động của nhiệt độ và hóa chất ăn mòn trong việc bọc phủ composite .

bọc frp, phủ frp, bọc phủ composite frp

Vật liệu boc phu frp nền bê tông là sự kết hợp gồm nhựa polyester và sợi thủy tinh. Đặc tính của nhựa là tính gia công tốt, thấm ướt tốt, độ bền cơ tính cao, sau khi đã đóng rắn polyester rất cứng và có khả năng kháng hóa chất.

boc phu frp, bọc phủ frp, bọc phủ composite frp, boc phu composite frp

Bọc phủ FRP rất thích hợp cho nền bê tông, các phân xưởng chịu ăn mòn hóa học cao như nền nhà xưởng xử lý bề mặt cho sơn tĩnh điện, phốt phát hóa, sàn để bồn chứa hóa chất, sàn thao tác, tẩy rửa thép, ….Chúng tôi còn bọc phủ các loại bồn chứa hóa chất, dung dịch axit (H2SO4, HCL, NaOH,…), hay những loại bồn được chế tạo sẵn bằng bê tông, thép.

Địa chỉ liên hệ:

Công ty TNHH Cơ Khí Linh Phát

Địa chỉ: Số 3, đường 40, Hiệp Bình Chánh, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Tel: (08) 54 224 192

Fax: (08) 54 224 194

Hotline: 0908 352 455 – Mr Linh

Email: Contact@vinatank.vn

Website: www.vinatank.vn

HÂN HẠNH PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>