Home » Bọc phủ FRP » Tại sao bọc phủ frp composite cho bồn chứa hóa chất

Tại sao bọc phủ frp composite cho bồn chứa hóa chất

Tại sao bọc phủ frp composite cho bồn chứa hóa chất trên vật liệu thép, kim loại, bê tông, được xem như là một ứng dụng tuyệt vời cho ngành công nghiệp hóa chất? Để hiểu rõ hơn chúng ta phải tìm hiểu xem tại sao bồn chứa hóa chất cần phải được boc phu composite và tính chất của vật liệu composite có tính ưu việt như thế nào? Trong quá trình sản xuất của ngành công nghiệp hóa chất hay xử lý nước thải việc sử dụng Bồn chứa bằng thép để chứa các dung dịch hóa chất nhưng thời gian sử dụng lâu dài Bồn chứa sẽ bị tấn công bởi hóa chất và tất nhiên bồn chứa sẽ bị ăn mòn, rò rỉ. Hầu hết việc lựa chọn thay thế bồn mới là đều mà quý khách hàng luôn lựa chọn để cho quá trình sản xuất được an toàn, nhưng chi phí cho mỗi lần sửa chữa thay thế lại rất tốn kém mà lại không như mong muốn và đôi khi quý khách hàng lo ngại khi thay thế bồn mới bồn không được như thiết kế ban đầu.

bọc phủ composite frp chống thấm, bọc frp, phủ frp, composit frp

Giải quyết những yêu cầu trên và mong muốn đưa ra những ứng dụng có tính toàn vẹn cho sản phẩm mà quý khách hàng đang sử dụng Vinatank®  đã ứng dụng vật liệu Composite (nhựa gia cường sợi thủy tinh) vào việc bọc phủ frp cho bồn chứa với chi phí phù hợp. Tùy theo nồng độ hóa chất và các loại chất lỏng bên trong bồn, chúng tôi sẽ cung cấp các cấu trúc của vật liệu và độ dày của lớp Bọc phủ khác nhau.

bọc phủ frp, bọc phủ composite, bọc phủ frp bồn chứa, bọc phủ composite bồn chứa, bọc composite, phủ composite, bọc frp, phủ frp

Bồn composite FRP chứa hóa chất

Tính ưu việt của vật liệu và mục đích boc phu composite:

  • Chống sự ăn mòn của hóa chất
  • Chống thấm, chống ẩm, chống rò rỉ của môi trường hóa chất
  • Bồn đã được bọc phủ có thể ứng dụng để lưu trữ hóa chất, axit, kiềm, chất thải, xăng dầu, nhiên liệu pha trộn…ở nhiệt độ và nồng độ khác nhau.
  • Việc bọc phủ xem như bồn chứa được nâng cấp tại chỗ mà vẫn đảm bảo thiết kế ban đầu.
  • Bồn được bọc phủ composite có tuổi thọ sử dụng lâu dài, tiết kiệm chi phí sửa chữa hoặc thay mới.

One comment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <strike> <strong>